Kỹ thuật vườn ươm cây rừng ở hộ gia đình - Nguyễn, Xuân Quát (Nông nghiệp, 2004)
Trình bày các biện pháp kỹ thuật xây dựng vườn ươm, chuẩn bị vật liệu cho vườn ươm, tạo cây con, chăm sóc, quản lí, phòng trừ sâu bệnh và các biện pháp an toàn khi sử dụng thuốc trừ sâu trong vườn ươm cây rừng với những quy mô khác nhau ở hộ gia đình