Đồng bằng sông Hồng vùng đất - con người (Hà Nội, 2010)
Cung cấp tổng quát những thông tin về vùng đất, con người Đồng bằng sông Hồng gắn liền với với lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam với truyền thống đặc sắc của nền văn minh lúa nước, những nét đẹp văn hóa cùng sự phát triển của đất nước mà vẫn giữ được giá trị bản sắc truyền thống.
Thư mục tham khảo: tr. 235 - 236
Keywords: Ẩm thực; Lễ hội; Đồng bằng sông Hồng (Việt Nam); Đồng bằng sông Hồng (Việt Nam); Đồng bằng sông Hồng (Việt Nam); Đồng bằng sông Hồng (Việt Nam)