Giáo trình du lịch văn hóa - Trần Thúy Anh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày những kiến thức nền, phương pháp tiếp cận và ứng xử văn hóa, cách thức triển khai hàng loạt kĩ năng, nghiệp vụ của du lịch văn hóa