Tiếng Việt cơ sở - Mai, Ngọc Chừ (Phương Đông, 2010)
Dạy học tiếng Việt thông qua các đoạn hội thoại về các chủ đề xung quanh cuộc sống thường ngày, có kèm theo chú thích ngữ pháp, bài đọc, bài nghe và bài tập