(untitled) - Chu Xuân Diên; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Tuyển tập văn học dân gian Sóc Trăng gồm: Truyện cổ tích, thần thoại và truyền thuyết, truyện ngụ ngôn. Thành ngữ, tục ngữ, câu đố, ca dao dân ca
Keywords: Văn học dân gian; Văn học dân gian; Văn học dân gian