Các lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer Nam Bộ - Sơn Phước Hoan (Giáo dục, 2002)
Giới thiệu các lễ hội truyền thống của dân tộc Khmer, các nghi thức lễ gắn liền với cuộc sống, sản xuất, sinh hoạt gia đình, cộng đồng và xã hội như lễ vào năm mới, lễ cúng ông bà, lễ cúng trăng, lễ cưới, lễ tang, lễ cầu an..