Phong tục, lễ nghi và tranh ký tự dân tộc Khmer Nam Bộ - Sang Sết (Văn hóa dân tộc, 2012)
Trình bày về phong tục thờ cúng và những lễ nghi của người Khmer ở Nam Bộ. Giới thiệu một số hình ảnh về văn hoá, tranh ký tự, tranh vẽ, tranh khắc đá của người Khmer Nam Bộ