Lịch sử văn hóa Đông Nam á - Phạm Đức Dương (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu về lịch sử Đông Nam á thời cổ ; khảo cổ học tiền sử Đông Nam á; nghệ thuật Đông Nam á; sân khấu, văn học Đông Nam á ...