Mẩu thiết kế chọn lọc 1998 - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (Hà Nội, 1999)
Nghiên cứu giải pháp xây dựng nhà ở nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long: khảo sát và mục tiêu nghiên cứu, phương châm và nguyên tắc cơ bản của thiết kế, giải pháp cụ thể, một số dạng, cơ bản tổ chức qui hoạch điểm dân cư, giải pháp kiến trúc và kỹ thuật của ngôi nhà trên nền đất đắp
Keywords: Mẫu thiết kế; Đồng bằng sông Cửu Long