(untitled) - Ngô Văn Trụ; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Khái quát về dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang; Kinh tế truyền thống và quá trình đổi mới; Văn hóa vật thể, phi vật thể; Ngôn ngữ và văn tự của người Sán Dìu
Thư mục: tr.419-420
Keywords: Sán Dìu (Dân tộc Đông Nam á); Dân tộc