(untitled) - Nguyễn, Khắc Xương; Nguyễn Khắc Xương; Nguyễn Hữu Nhàn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Tìm hiểu về cội nguồn văn hoá Việt. Phong tục tập quán, tín ngưỡng, văn nghệ dân gian Việt Mường trên đất Phú Thọ
Phụ chú: tr.459-462
Keywords: Văn hóa dân gian; Phong tục; Tín ngưỡng