Phục hồi chức năng - Nguyễn, Xuân Nghiên (Y học, 2011)
Tổng quan về vật lí trị liệu và phục hồi chức năng. Phục hồi chức năng một số dạng tàn tật thường gặp như: liệt nửa người do tai biến mạch máu não, bệnh nhân bị tổn thương tuỷ sống, đau thắt vùng lưng, bệnh khớp và trẻ bị bại não