(untitled) - Cao Minh Quang; Bộ Y tế (Hà Nội, 2010)
Hướng dẫn thực hiện chủ trương của ngành y tế về Thực hành tốt nhà thuốc (GPP), kỹ năng và một số mô hình GPP, những kiến thức cơ bản trong hành nghề dược, những nội dung cơ bản về thông tin thuốc cho cộng đồng, mỹ phẩm - thực phẩm chức năng và các văn bản pháp quy liên quan đến GPP
Thư mục: tr.485-486
Keywords: Dược khoa; Y dược