Nét đặc sắc trong đời sống văn hoá làng Phước Thuận - Võ Văn Hòe (Thanh niên, 2012)
Giới thiệu lịch sử, địa lý, văn hoá, thiết chế văn hoá, kế ước và sinh hoạt văn hoá làng Phước Thuận, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng; Nghiên cứu nét đặc sắc văn hoá Huê tình ca