Phương pháp nghiên cứu định lượng & những nghiên cứu thực tiễn trong kinh tế phát triển - nông nghiệp - Đinh, Phi Hổ (Phương Đông, 2012)
Trình bày việc ứng dụng các mô hình định lượng trong phân tích kinh tế và cách viết một bài báo khoa học kinh tế; Những công trình nghiên cứu thực tiễn của tác giả trong lĩnh vực kinh tế phát triển và kinh tế nông nghiệp ở Việt Nam trong 10 năm trở lại đây