Hệ thống pháp luật hình sự Việt Nam. - Trần Minh Hưởng (Hồng Đức, 2012)
Giới thiệu các điều khoản cơ bản và hiệu lực của Bộ luật hình sự. Các bình luận khoa học về các khía cạnh pháp lí của bộ luật hình sự: tội phạm, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự, hình phạt, các biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt...