Hệ thống pháp luật hình sự Việt nam. - Trần, Minh Hưởng (Hồng Đức, 2012)
Giới thiệu nội dung Bộ luật hình sự sửa đổi bổ sung năm 2009, Bộ luật tố tụng hình sự, Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự, Pháp lệnh giám định tư pháp, Pháp lệnh thi hành án và các quy định mới hướng dẫn thực hiện