Bài tập Xác suất và thống kê toán - Nguyễn, Cao Văn (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Giới thiệu các bài tập xác suất, biến ngẫu nhiên. Một số qui luật phân phối xác suất thông dụng, Biến ngẫu nhiên hai chiều. Hàm các biến ngẫu nhiên. Các bài tập thống kê toán. Ước lượng các tham số của biến ngẫu nhiên