Quản trị kinh doanh quốc tế - Bùi Lê Hà (Lao động - Xã hội, 2008)
Quyển sách trình bày một cách có căn cứ khoa học, hệ thống những nội dung cơ bản của môi trường kinh doanh quốc tế (môi trường kinh tế, tài chính, văn hóa xã hội, chính trị pháp luật,...), hoạt động của công ty đa quốc gia, hoạch định chiến lược toàn cầu, chiến lược tổ chức, chiến lược quản trị nhân lực, chiến lược marketing, chiến lược sản xuất, chiến lược tài chính quốc tế,...