Quản trị nguồn nhân lực - Đồng, Thị Thanh Phương (Lao động - Xã hội, 2012)
Giới thiệu tổng quát về quản trị nguồn nhân lực; các phương pháp quản trị nguồn nhân lực từ hoạch định, phân tích công việc, công tác tuyển dụng, đào tạo, quản trị tiền lương đến quan hệ lao động