Nguồn gốc văn minh nhân loại - David M. Rohl (Lao động Xã hội, 2008)
Giới thiệu sự hình thành và phát triển của nền văn minh thế giới cổ đại từ dấu tích vườn EDEN - vùng đất các vị thần được ghi chép trong kinh thánh - cho đến những dấu tích rực rỡ của văn minh Ai Cập cổ đại; giải thích rõ ràng và đầy đủ hơn về nguồn gốc sự phát triển của thế giới nhân loại ngày nay