Người Chăm = - Vũ Khánh (Thống Tấn, 2009)
Nguồn gốc và sự phân bố dân cư của người Chăm. Giới thiệu về Tháp Chăm và nghệ thuật điêu khắc Chăm. Trang phục, trang sức, nguồn sống, lễ hội và phong tục tập quán của người Chăm ở Việt Nam