(untitled) - Hữu Thỉnh (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu 252 bài thơ của 202 nhà thơ, thuộc nhiều thế hệ, ở khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là các nhà thơ dân tộc thiểu số; đồng bào dân tộc và đồng bào miền Nam những năm kháng chiến luôn dành được sự quan tâm sâu sắc, nhiều day trở của Bác Hồ
Phụ chú: tr.623-639
Keywords: Hồ Chí Minh; Chủ Tịch; Hồ Chí Minh