Di sản thế giới tại Việt Nam - Bùi Đẹp (Trẻ, 2012)
Giới thiệu những di sản thế giới tại Việt Nam như: Danh nhân văn hóa thế giới, Di sản "Kí ức thế giới", di sản văn hóa phi vật thể, di sản thiên nhiên, khu dự trữ sinh quyển thế giới