Phật giáo trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa - Thông tin,Viện Văn hóa, 2011)
Trình bày những vấn đề về lịch sử tư tưởng Phật giáo Việt Nam qua kinh sách; hình tượng Bồ Tát Quán Thế Âm cùng những bài viết nghiên cứu về Phật giáo trong văn hóa Việt Nam