Mô phỏng số học bằng Comsol Multiphysics - Đặng Thành Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày các thao tác để xây dựng nên các mô hình vật lí trong Comsol cho các lĩnh vực khoa học cơ bản và kĩ thuật công nghệ như: Âm học, sinh học, các phản ứng hóa học, sự khuếch tán, điện tử, động lực học chất lưu, pin nhiên liệu và điện hóa học,...