Revit structure và Autocad structural detailing 2013 dành cho người tự học - Lê, Thanh Nhật (Từ điển Bách khoa, 2013)
Hướng dẫn sử dụng và khai thác các ứng dụng của hai chương trình Revit structure và Autocad structural detailing phiên bản mới nhất 2013 vào việc thiết kế kiến trúc trong xây dựng