Báo cáo tài chính - Phạm, Thị Thủy (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2012)
Cung cấp những phương pháp và kĩ năng phân tích tình hình tài chính hiện tại của doanh nghiệp qua các nội dung: Hệ thống báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, giới thiệu về phân tích báo cáo tài chính, phân tích cấu trúc tài chính, phân tích khả năng thanh toán...