Đàm phán trong kinh doanh quốc tế - Đoàn, Thị Hồng Vân (Lao động - Xã hội, 2010)
Những vấn đề cơ bản về đàm phán trong kinh doanh quốc tế. Giới thiệu kỹ thuật đàm phán kinh doanh quốc tế và việc đàm phán kinh doanh quốc tế giữa các nền văn hoá khác nhau