(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Vân; Đoàn Thị Hồng Vân; Kim Ngọc Đạt (Hà Nội, 2010)
Những vấn đề cơ bản về đàm phán trong kinh doanh quốc tế. Giới thiệu kỹ thuật đàm phán kinh doanh quốc tế và việc đàm phán kinh doanh quốc tế giữa các nền văn hoá khác nhau
Thư mục tham khảo: tr.611-612
Keywords: Thương lượng trong kinh doanh; Đàm phán