Từ đúng - từ sai - Alexander, L. G. (Từ điển bách khoa, 2012)
Cung cấp và hướng dẫn sử dụng từ, cụm từ đúng trong tiếng Anh; giúp người học tiếng Anh dễ dàng tra cứu và tự tin khi giao tiếp bằng Anh ngữ