Phương pháp thực hành làm luận tiếng Anh = - Sinh Phúc (Thanh niên,Hồng Đức, 2012)
Hướng dẫn phương pháp viết một bài luận trong tiếng Anh, được trình bày từ căn bản đến nâng cao, với nhiều chủ đề thiết thực như viết thư, viết lời nhắn, lời hướng dẫn, viết một bài báo. Ngoài ra, cuốn sách còn có một số bài luận mẫu về nhiều đề tài khác nhau để các bạn tham khảo