Kỹ thuật sử dụng đất và phân bón - Nguyễn, Hoàng Lâm (Thanh niên, 2013)
Giới thiêụ, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và các kiến thức tổng quan về đất và phân bón hỗ trợ nhà nông trong việc khai thác hợp lý đất trồng cũng như cách sử dụng phân bón đúng cách nhằm tăng thu nhập và nâng cao đời sống góp phần phát triển nông nghiệp và nông thôn mới