Kỹ thuật trồng hoa - Quỳnh, Liên (Thanh niên, 2013)
Giới thiệu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong trồng trọt một số loài hoa: lan, hồng, mai, thủy tiên, oải hương, lộc vừng...nhằm tăng thu nhập và nâng cao đời sống góp phần phát triển nông nghiệp và nông thôn mới