Kỹ thuật nuôi thả hải sản - Huy Linh (Thanh niên, 2013)
Giới thiệu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong nuôi thả các loại hải sản có giá trị kinh tế cao: Tôm hùm, hải sâm, cua biển, tôm sú, hàu, cá giò và ốc hương...nhằm tăng thu nhập và nâng cao đời sống góp phần phát triển nông nghiệp và nông thôn mới