Kỹ thuật chăn nuôi gia cầm - Nguyễn, Hoàng Lâm (Thanh niên, 2013)
Giới thiệu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong chăn nuôi gia cầm như: gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu Pháp...nhằm tăng thu nhập và nâng cao đời sống góp phần phát triển nông nghiệp và nông thôn mới.