Từ điển lễ tục - Bùi, Xuân Mỹ (Văn hóa - Thông tin, 2009)
Tập hợp các mục từ thể hiện các nghi lễ, tập tục liên quan đến tín ngưỡng dân gian, đời sống tâm linh, các tết lễ, nghi thức vòng đời người...