Phối màu sắc và bài trí nhà cửa mang phong cách sáng tạo - Dương, Thanh Hòa (Lao động - Xã hội, 2013)
Trình bày nguyên tắc bài trí đồ dùng, đồ điện, đồ trang trí trong nhà, cách phối hợp trong trang trí phòng ngũ, phòng ăn và những kiến thức phối màu trong bài trí nhà cửa