Giáo trình hướng dẫn thực hành điện công nghiệp - Bùi, Hồng Huế (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu các loại thiết bị điện công nghiệp, kĩ thuật cơ bản kiểm tra đầu nối động cơ điện xoay chiều ba pha. Các mạch điện điều khiển, bảo vệ và hàm động có xoay chiều ba pha. Cách lắp đặt một số mạch điện điển hình khác