Tự học nghe - nói tiếng Anh - Nguyễn, Thu Huyền (Đại học Quốc gia, 2012)
Gồm những câu hội thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày được chia theo từng chủ đề cụ thể, giúp bạn đọc có thể tự học nghe - nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất