Về sân khấu truyền thống Khmer Nam Bộ (Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Sóc Trăng, 2012)
Những bài viết và phát biểu được ghi lại từ các cuộc Hội thảo sân khấu Khmer: Sân khấu cổ truyền Khmer Nam Bộ: một giá trị văn hóa dân tộc độc đáo, câng có những sáng tạo cho thời đại mới; Từ các nhà chuyên môn, chúng ta thêm hiểu biết sân khấu Rô Băm - Du Kê với đề tài cuộc sống, con người mới; Từ cải lương Nam Bộ đến sân khấu Du Kê Bassac; Nghệ thuật sân khấu Du Kê (La Khol Bassac); Về nghệ thuật sân khấu Khmer đồng bằng Sông Cửu Long;...