ằề ã ảằẳã ặậảã ÃảặảÁềÁề = - Sơn Wang (Văn hóa Dân tộc, 1996)
Giới thiệu về Ngôi chùa Khmer, Nghề dệt An Giang, Nghề điêu khắc chùa Chim, Nghề đan lát thủ công, Tục cưới hỏi của người Khmer, Đoàn nghệ thuật Khmer Trà Vinh, Nhạc ngũ âm Khmer, Múa trống Sa Dăm,...