(untitled) - Trần, Thế Tục; Trần; Thế Tục (Hà Nội, 2002)
Cây vải là loại cây ăn quả á nhiệt đới có hiệu quả kinh tế cao. Cuốn 100 câu hỏi về cây vải bổ sung những tiến bộ mới của khoa học nghề vải, những kinh nghiệm sản xuất trong và ngoài nước , đặc biệt những kinh nghiệm về thâm canh vải của Trung Quốc. Cuốn sách bổ sung thêm những kiến thức cơ bản về cây vải để thâm canh tăng năng suất và tăng chất lượng sản phẩm , đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.
Keywords: Litchi; Cây vải; Cây vải