(untitled) - Phan Ngọc; Phan Ngọc (Hà Nội, 2004)
Những khái niệm mở đầu về bản sắc văn hoá và văn hoá Việt Nam trong giao lưu văn hoá, nền tảng của giao lưu quốc tế; sơ lược về Khổng học, Đạo nho, Đạo giáo và văn hoá truyền thống Việt Nam; bảo vệ và phát huy văn hoá Việt Nam
Keywords: Văn hóa; Việt Nam