(untitled) - Trần Văn Bính ch.b (Hà Nội, 2004)
Khái quát văn hóa các dân tộc thiểu số miền Tây Nam Bộ trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và giới thiệu đời sống văn hóa, cùng những xu hướng phát triển văn hóa của dân tộc Chăm, dân tộc Hoa, dân tộc Khơme Tây Nam Bộ
Keywords: Dân tộc học; Tộc người thiểu số; Văn hóa