(untitled) - X. A. Tôcarev; X. A. Tôcarev; Lê Thế Thép dịch (Hà Nội, 1994)
Công trình tổng kết những kết quả nghiên cứu của nhiều nhà khoa học xã hội, nhà tôn giáo đương thời về các hình thức tôn giáo sơ khai
Keywords: Tôn giáo nguyên thủy; Tôn giáo