(untitled) - Nguyễn Khắc Cảnh; Nguyễn Khắc Cảnh (Hà Nội, 1998)
Khái quát về người Khmer ở đồng bằng sông Cửu Long, Cấu trúc và chức năng của Phum, Sóc
Keywords: Dân tộc học; Khmer (Dân tộc Đông Nam á)