Các chương trình mẫu Java 1.X và Microsoft Visual J++6.0 - Võ, Hiếu Nghĩa (Thống kê, 2001)
Các chương trình mẫu trong ngôn ngữ lập trình Java 1.1 và 1.2.1 (gọi chung là 1.x), ngôn ngữ lập trình Visual J++6.0