Giáo trình giáo dục quốc phòng - an ninh. - Nguyễn Hữu Hảo (Giáo dục, 2008)
Đội ngũ từng người không có súng, Đội ngũ đơn vị, Giới thiệu súng tiểu liên AK và súng trường CKC, Kỹ thuật sử dụng lựu đạn, Các tư thế động tác cơ bản vận động trên chiến trường,...