Giáo trình sửa chữa thông thường ôtô - Nguyễn, Mạnh Hùng (Giao thông Vận tải, 1998)
Những kiến thức cơ bản về sửa chữa thông thường ôtô, nội quy và sử dụng đồ nghề, bảo dưỡng thường xuyên, sửa chữa từng bộ phận ôtô